เจ้าของร้าน: mung ส่งข้อความ

ความน่าเชื่อถือ: 0

จำนวนสินค้า: 8

พื้นที่: อุดรธานี

เปิดร้านเมื่อ: 2009-08-12

เยี่ยมชมทั้งหมด: 29013

ที่อยู่: 57 ถ.ประจักษ์ ต.หมากแข้ง อ.เมือง

เบอร์โทรศัพท์: 042-241124

ค้นสินค้าในร้านค้า

บริการของร้าน

ตรวจพัสดุส่งทางไปรษณีย์

เพื่อนบ้าน

AGEL

Absorption Technology ที่ใช้ Gel Suspension Technology คือระบบการดูดซึมแห่งอนาคต แตกต่างจากการดูดซึมทั่วไป

 

ของสารอาหารแบบเม็ด, ผง และน้ำ ที่จะต้องใช้ระบบการย่อยภายในร่างกาย ตั้งแต่กระเพาะ ลำไส้ในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ซึ่ง

 

จะถูกดูดซึมได้ประมาณ 10-50% เท่านั้น และใช้เวลาประมาณ 2-4 ชั่วโมง ในการเข้าสู่กระแสเลือด ในขณะที่ระบบ Gel

 

 Suspension Technology จะใช้เวลาในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายเร็วมากภายใน 3-5 นาที เนื่องจากสามารถถูกดูดซึมตั้งแต่ช่อง

 

 ปาก เยื่อบุใต้ลิ้น กระพุ้งแก้ม และถูกดูดซึมได้ถึง 90-100% จึงทำให้สารอาหารออกฤทธิ์เร็ว ร่างกายได้รับในปริมาณที่แน่นอนจึง

 

ได้ประโยชน์เต็มที่ นอกจากนี้เจลยังมีรสชาติอร่อย รับประทานง่าย พกพาสะดวก ไม่ต้องแช่เย็น เปิดแล้วทานหมดแล้วทิ้ง

 

ในปลายปี 2004 Glen Jensen ได้มีจินตนาการและแรงบันดาลใจเกิดขึ้น

Glen
เป็นคนที่เรียกว่ามีวิสัยทัศน์จากประสบการณ์มากกว่า 18 ปีในธุรกิจเครือข่าย ที่เริ่มจากการเป็นฝ่ายดูแลลูกค้า เป็นตัวแทนการขายระหว่างประเทศจนกระทั่งเป็นผู้บริหาร Glen เป็นคนที่รู้ว่าอะไรเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ต้องการและรู้ว่าเขาต้องการที่จะได้รับอย่างไรเขาเกิดความคิดใหม่ในใจและหาทางที่จะทำสิ่งนี้ออกมาและความคิดได้ถูกปลุกขึ้นในปลายปี 2004 เดือนพฤศจิกายน เขาเริ่มที่จะคิดเกี่ยวกับ เจล (Gel)

 

agel Active.JPG

นักกีฬาส่วนมากใช้ เจล ในการนำสารอาหารเข้าสู่ร่างกายก่อนการแข่งขันหรือระหว่างการแข่งขัน จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าคนทั่วไปสามารถ นำพาสารอาหารเข้าร่างกายในวิธีเดียวกัน จะสะดวกต่อพวกเขาไหม จะดีไหมถ้ามีระบบการนำพาสารอาหารที่เข้าถึงร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ คำตอบก็คือสารอาหาร ในรูปแบบเจล

 

 

“Suspension Gel Technology” คือ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ไม่เหมือนใคร

 

          ในโลกของธุรกิจเครือข่ายนั้น การที่จะมีความคิดนวัตกรรมใหม่ที่แตกต่างนั้นค่อนข้างหายาก ในทุก ๆ สิบปีหรือยี่สิบปี จะมีบริษัทที่เกิดมาพร้อมกับการคิดค้นสินค้านวัตกรรมใหม่ ที่แตกต่างจากเดิมหรือวีธีการทำธุรกิจรูปแบบใหม่ออกมา ซึ่งบริษัทนั้นจะกลายเป็นสัญลักษณ์ของผู้บุกเบิกใหม่ของอุตสาหกรรม และเป็นตัวอย่างที่บริษัทอื่นจะต้องเดินตาม

 

AGEL Absorption Technology คือระบบการดูดซึมแห่งอนาคต แตกต่างจากการดูดซึมทั่วไปของสารอาหารแบบเม็ด, ผง และน้ำ ที่จะต้องใช้ระบบการย่อยภายในร่างกาย ตั้งแต่กระเพาะ ลำไส้ในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งจะถูกดูดซึมได้ประมาณ 10-50% เท่านั้น และใช้เวลาประมาณ 2-4 ชั่วโมง ในการเข้าสู่กระแสเลือด ในขณะที่ระบบ Gel Suspension Technology จะใช้เวลาในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายเร็วมากภายใน 3-5 นาที เนื่องจากสามารถถูกดูดซึมตั้งแต่ช่องปาก ใต้ลิ้น กระพุ้งแก้ม และถูกดูดซึมได้ถึง 90-100% จึงทำให้สารอาหารออกฤทธิ์เร็ว ร่างกายได้รับในปริมาณที่แน่นอนจึงได้ประโยชน์เต็มที่ นอกจากนี้เจลยังมีรสชาติอร่อย รับประทานง่าย พกพาสะดวก ไม่ต้องแช่เย็น เปิดแล้วทานหมดแล้วทิ้ง สามารถรับประทานได้ตั้งแต่เด็กอายุ 3 ขวบไปจนถึงผู้สูงอายุได้

 

 agel CORE.JPG

 

Agel ได้กำหนดประเภทของสารอาหารในรูปแบบเจล ซึ่งตอนนี้ได้เป็นผู้นำในตลาด แต่ Agel มีมากกว่านั้น สินค้าที่ใช้เทคโนโลยีนั้นต้องการบริษัทที่มีวิธีสุดยอดในการทำตลาด และ Agelได้ใช้ระบบใหม่ในการกำหนดการพัฒนา ผลิต และ จัดจำหน่ายเทคโนโลยีในรูปแบบเจล และให้โอกาสที่แต่ละคนมีอิสระในการเงินอย่างที่เขาต้องการ

ระบบอัตโนมัติของการจัดเก็บสินค้า การจัดจำหน่ายวัตถุดิบ ระบบสนับสนุนด้านเว็บไซต์ทั่วโลก เหล่านี้เป็นการรวมระบบที่ทันสมัยที่สุด Agel ได้รวมระบบเหล่านี้เข้าด้วยกัน ทำให้ Agel เป็นบริษัทแรกที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในอุตสาหกรรมธุรกิจเครือข่าย

 

พลังของเทคโนโลยี

คนส่วนใหญ่ยังใหม่ในประสบการณ์ของพลังของเทคโนโลยีซึ่งเติบโตอย่างรวดเร็วในด้านการก่อให้เกิดประโยชน์์และเติมเต็มความต้องการของมนุษย์

oเปรียบเทียบศักยภาพที่รวดเร็วของอีเมล์เมื่อเทียบกับการพูด การเขียนจดหมายด้วยมือ และการส่งจดหมายไปยังต่างประเทศทางเรือ

oตอนนี้มือถือสามารถทำให้คนสื่อสารในระยะทางไกล ๆ ได้

oทุกวันนี้ถ้าเราคิดถึงการอัดเสียง 300 ชั่วโมงลงเครื่องเล่น MP3 ไม่ต้องใช้เวลานานอีกต่อไปแค่ 30 นาทีก็เสร็จ

 

 

 

agel BODY.JPG

 

นวัตกรรมและเทคโนโลยีเป็นเครื่องจักรขับเคลื่อนที่นำไปสู่ความมั่งคั่งทั่วโลก และเนื่องจาก Agelใช้เทคโนโลยีล่าสุดของการสื่อสารไร้พรมแดน ทำให้การขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตข้ามประเทศไปทั่วโลกได้อย่างเสรี

Agel
สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเปิดตัวพร้อมกัน 10 ประเทศ ในตอนเริ่มต้น และอัตราเติบโตระดับโลกต่อเนื่องด้วยอย่างไม่เคยมีมาก่อนด้วยการเป็นผู้นำเจลเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ในการใช้เทคโนโลยีขับเคลื่อนธุรกิจ Agelได้เปิดประตูสู่ความมั่งคั่งให้แก่ ทุกคน ทุกที่ ทุกเวลา มันไม่เคยมีมาก่อน แต่ว่าAgel ได้ทำบางสิ่งที่แตกต่างเกิดขึ้นมา ในขณะที่คู่แข่งมุ่งอยู่แต่ตัวสินค้าในยุคเก่า Agel กล้าที่จะเปิดวิสัยทัศน์ใหม่ของอนาคต

 

 

Agel ได้รับใบรับรองอาหารฮาลาลโลก จึงมั่นใจว่ารับประทานได้ไม่ผิดหลักศาสนาอิสลาม นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย

 รางวัล1.JPGรางวัล2.JPG

 

 agelThrive.JPG

 

 

เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ที่เหมือนจรวด จะทำให้เราได้ในสิ่งที่เราต้องการเร็วขึ้น และสามารถควบคุมได้ เทคโนโลยีนี้เกี่ยวข้องกับเรื่องความเร็วในการนำส่งและความสะดวกของแพ็คเกจ Suspension Gel Technology ช่วยให้การส่งสารอาหารใดๆก็ตามไปสู่ร่างกายให้ใช้งานได้เหมือนกับความเร็วของเทคโนโลยีการส่งสินค้า อะไรก็ตามที่ร่างกายต้องการ เจลสามารถส่งไปถึงได้เร็วกว่า ถูกต้องกว่า และควบคุมได้มากกว่า สะดวกกว่า ระบบเทคโนโลยีในการทำธุรกิจของ Agel หมายถึง ความอิสระกว่า ศักยภาพทางการเงินที่มากกว่า และความเร็วการเติบโตสูงสุด สำหรับนักธุรกิจ Agel ที่จะไปถึงฝัน สิ่งที่คุณต้องทำก็คือจินตนาการถึงความเป็นไปได้


สินค้าแนะนำ

สินค้าใหม่